Tâm Hướng Phật
Nhân Quả

Người tà dâm, thủ dâm sẽ chiêu cảm loài quỷ hấp tinh khí đến

Quỷ hấp tinh thích nhất người tà dâm, tư tưởng bất chánh, bọn quỷ nương vào những hạng người này nhằm chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn.

Người tà dâm – thủ dâm, di tinh mộng tinh sẽ chiêu cảm loài quỷ hấp tinh khí đến, những loại quỷ hấp tinh khí này khiến bạn trở thành con rối của nó, hoàn toàn bị nó điều khiển.

Quỷ hấp tinh thích nhất người tà dâm, tư tưởng bất chánh, bọn quỷ nương vào những hạng người này nhằm chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn.

Giả như cả mấy ngày rồi mà không thu nạp được tinh khí, bọn quỷ sẽ trở nên mặt ủ mày chau phờ phạt, giống như sắp chết vậy, lúc này bọn quỷ sẽ tìm cách dẫn dắt tư tưởng của người tà dâm hướng về tà dâm.

Do có rất nhiều quỷ hấp tinh ở cạnh bên thân người, những quỷ hấp tinh này có thể trường kỳ chiếm đoạt tinh khí của người đó, sẽ khiến cho sự nghiệp của người đó bị chướng ngại, khiến cho họ càng thêm sa đọa, ngày một trầm mê vào trong tà dâm.

Hôn nhân của người đó bị chướng ngại cũng là do quỷ hấp tinh khí gây nên. Thử nghĩ xem, một người mà có được hôn nhân tốt đẹp mỹ mãn thì cơ hội phạm tà dâm sẽ giảm bớt rất rất nhiều mà điều này quỷ hấp tinh chẳng hề thích chút nào. Nếu không thì bọn quỷ họ làm sao sinh tồn tiếp được!

Ngoài ra người tà dâm, tư tưởng bất chánh, thiện thần hộ pháp ở bên cạnh liền sẽ rời xa người tà dâm, về sau bệnh tật quấn lấy thân như phụ khoa, ung thư… bị người lừa gạt tiền tài, thường phát sinh tai nạn xe cộ, kiện cáo khắp nơi, vận rủi xui xẻo. Sẽ dẫn tới thượng thiên (trời cao) trừng phạt, sau khi chết đọa xuống Vô gián địa ngục.

NGUYÊN NHÂN

1. Phước báo không đủ: Sở dĩ người phạm tà dâm là do phước báo không đủ. Nghiệp lực tà dâm quá lớn khiến họ gặp những ác bằng hữu, ác duyên (dạy họ tà dâm, khiến họ có cơ hội tà dâm) … lại chiêu cảm một đám quỷ hút tinh khí đến, làm cho phước báo ngày một hao tổn thêm.

2. Quỷ hút tinh khí giựt dây: bọn quỷ họ ở kế bên xui khiến chúng ta phạm tà dâm, điều khiển tư tưởng của chúng ta.

3. Thiện thần hộ pháp rời xa, không gặp được thiện tri thức hoặc gặp rồi mà không chịu nghe lời dạy bảo.

4. Nguyên khí không đủ: dễ bị kích động lòng dâm, dâm tâm dễ phát.

GIẢI PHÁP

1. Gia tăng phước báo: Bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tấn, thiền định, trí huệ, ăn chay, phóng sinh …

2. Niệm Phật, trì chú, tụng kinh: niệm “Nam Mô Quán Thế âm Bồ Tát” và “Nam Mô Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai”, đây là hai Phật hiệu giới dâm cực kỳ hiệu quả …

3. Xem nhiều sách khuyến thiện – giới sắc kiêng dâm, thân cận thiện tri thức: Thọ Khang Bảo Giám, An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Bỏ Sự Tham Dục …

4. Rèn luyện thể chất, tăng cường nguyên khí, hiếu thuận cha mẹ, sám hối lỗi lầm của chính mình …

KẾT LUẬN

Trước mặt mọi người chúng ta thường có rất nhiều quỷ hoặc ác quỷ. Người bình thường đều sợ quỷ. Kỳ thật quỷ cũng không đáng sợ! Nhưng cái đáng sợ nhất chính là con người của mình.

Người tích đức hành thiện thì quỷ thần kính trọng mà hộ cho. Còn người làm những việc mờ ám tà gian, quỷ liền tranh nhau chê cười nhạo máng, ta cũng đừng mong chuyện cát tường như ý sẽ đến.

Nói điều tốt, làm việc tốt thì hết thảy quỷ thần đều kính nễ, đều là hộ pháp của ta. Quỷ không đáng sợ, cái đáng sợ nhất chính là nội tâm u ám đen tối của chính mình.

Tâm Hướng Phật/St!

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyện nhân quả luân hồi: Người trở về từ âm phủ

Định Tuệ

Cúng dường nhiều mà vẫn vỡ nợ, phá sản là vì sao?

Định Tuệ

Sự phá hoại nghiêm trọng nhất là chỉnh sửa sắc đẹp

Định Tuệ

Bảo toàn mạng sống chúng sinh là việc đứng đầu mọi điều lành

Định Tuệ

Lúc nguy cấp mới chịu niệm Phật nhưng vẫn được Phật gia hộ

Định Tuệ

Sức mạnh của đồng tiền – Tu hành không dễ

Định Tuệ

Ngàn vạn lần chớ nên làm việc tổn đức

Định Tuệ

Trì tụng kinh điển được Thiện Thần theo bảo hộ

Định Tuệ

Nhân quả thiện ác trên thế gian đều theo nhau như bóng với hình

Định Tuệ

Viết Bình Luận