Tâm Hướng Phật
Sống An Vui

Thai nhi nhắc tụng Kinh Địa Tạng để siêu thoát

Vậy là giấc mơ báo cho tôi biết do lòng chí thành niệm Kinh Địa Tạng, một lòng tin kính nên con tôi đã được siêu thoát vào cửa cha mẹ nhà khác rồi.

Chào mọi người tôi không có chép Kinh Địa Tạng nhưng tôi phát nguyện tụng Kinh đủ 49 ngày vào mỗi buổi tối tụng hết quyển hết 3 tiếng đồng hồ, sáng ra phóng sanh Ốc cũng đủ 49 ngày và lễ Chùa, để xin tất cả công đức đó hồi hướng cầu siêu cho thai nhi, những đứa con mà trước do vô minh và hoàn cảnh tôi đã phá bỏ, mọi người ạ.

Tôi tụng đến ngày thứ 11 thì có linh ứng. Đêm tôi mơ thấy con tôi đã siêu thoát. (Trước đây tôi không biết đến Kinh Địa Tạng, có biết chỉ là qua loa thôi, để có duyên đọc tụng Kinh Địa Tạng là do các thai nhi các con của tôi nói tôi tụng cầu siêu cho các con (qua giấc mơ đó).

Vậy nên xét thấy Kinh Địa Tạng đầy đủ oai thần thệ nguyện và phước báu của Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát thật vi diệu nhiệm mầu rộng sâu và linh ứng. Tôi sẽ kiên trì tụng đủ 49 ngày.

Chi tiết giấc mơ như sau đây ạ:

Tôi mơ thấy một đứa trẻ khoảng 2, 3 tuổi trong lúc hấp hối đến khi chết, tôi hỏi đứa trẻ đó rằng “Cháu cho cô hỏi: Cô bỏ các con cô, các con cô có ghét cô không? Đứa trẻ đó trả lời:” Ai bảo ghét bỏ nó”.

Câu thứ hai tôi hỏi: ”Cô hay đi lễ Chùa cầu xin cho con cô được siêu thoát vậy các con cô có được siêu thoát không? Bé đó trả lời là:” không, vẫn thế”.

Tôi hỏi tiếp câu thứ ba “Vậy làm cách nào để các con cô được siêu thoát? Bé đó trả lời nét mặt vô cùng vui và cười tươi nữa ” Tụng Kinh ”. Tôi hỏi dồn luôn “ Kinh gì “ bé đó trả lời Kinh Địa Tạng “ đó mọi người ạ.

Có lẽ tôi đã trồng được chút căn lành nên mới có duyên được các con tôi về mách bảo, mà trong mơ tôi lại hỏi rõ ràng và thông minh như thế.

Trong kinh có phần: ”Nếu trong giấc mơ hoặc con, anh em, chị em, chồng vợ … đang ở trong ác đạo muốn về báo cho người thân thích hòng làm phương tiện gì đó để giúp họ được siêu thoát khỏi ác đạo đó.

Tôi tụng kinh đến ngày thứ 11 thì mơ tôi đứng trước một cửa toà nhà kín bưng chẳng khác gì một cái ngục kín. Tôi nhìn thấy một bà mẹ dắt theo một đứa con gái, tay tôi đang cầm một gói kẹo màu trắng như gói kẹo dồi hoặc kẹo vừng. Tôi gọi đứa trẻ lại và nói “ Cô cho cháu kẹo này “, bà mẹ của đứa trẻ đáp rằng “ Con xin cô đi”, vậy là hai mẹ con nhà đó dắt tay nhau đi. Nhưng tôi lại gọi lại và cho hết cả túi luôn, đứa trẻ đó đổ hết số kẹo mà con có sẵn trong túi rất nhiều đủ các màu ra cái chậu trong đó ngập tràn nước để lấy ni lông đựng kẹo tôi cho.

Sau đó tôi vào trong nhà ngục đó khó thở vô cùng, bốn bên kín mít duy có một lối ở cửa mà hai mẹ con nhà kia vừa đứng. Tôi vội chạy ra và nghĩ may quá hai mẹ con nhà kia đã ra khỏi ngục đó rồi.

Vậy là giấc mơ báo cho tôi biết do lòng chí thành niệm Kinh Địa Tạng, một lòng tin kính nên con tôi đã được siêu thoát vào cửa cha mẹ nhà khác rồi. Tâm tôi thấy an hơn.

Và tôi vẫn duy trì tụng cho đến 49 ngày nữa đồng phóng sinh (xin nói thêm tôi đã ăn chay trường hơn 8 năm nay rồi) và tụng cho đến hôm nay mới được 14 ngày tôi thấy mình hiền lành hơn rất nhiều.

Tất cả lời chia sẻ trên đây của tôi hoàn toàn sự thật, việc tâm linh không thể nói bừa, kẻo mắc tội. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi giãi bày những tâm sự của lòng mình, chia sẻ với mọi người để cùng nhau tinh tấn tin Phật Pháp nhiệm màu linh ứng và kiên trì tụng Kinh Địa Tạng không thể nghĩ bàn này.

Tác giả: Nguyễn Trà My (thành viên group LUÂN HỒI – NHÂN QUẢ) xin chia sẻ tâm sự.
Tâm Hướng Phật/St!

Bài viết cùng chuyên mục

Những dấu hiệu bạn đang tạo phước đức mà không hay biết

Định Tuệ

Hãy tiết kiệm phước, không nên lãng phí phước báo của mình

Định Tuệ

Ta thực sự muốn Cực Lạc hay chỉ trên đầu môi chót lưỡi?

Định Tuệ

Làm sao để thân khẩu ý mỗi ngày trở nên thanh tịnh?

Định Tuệ

Sinh không mang đến, chết không mang theo, sao mãi nặng lòng?

Định Tuệ

Học cách tích đức bằng những việc đơn giản trong cuộc sống

Định Tuệ

Người không có phước thì không có nghị lực

Định Tuệ

Nỗ lực ngay từ hôm nay vẫn còn kịp quay đầu

Định Tuệ

Để ý đến chuyện của người khác là điều không nên làm

Định Tuệ

Viết Bình Luận