Tâm Hướng Phật
Kiến Thức

Phim đen là sản phẩm của Ma Vương

Mình từng đọc các bài viết của những người có trải nghiệm tâm linh, họ nói rằng phim đen lan truyền khắp thế giới là nhờ vào thế lực của ma vương, điều này càng khớp với khai thị của hòa thượng Tuyên Hóa.

Cuộc đời mình có những thời gian kinh hoàng cũng bởi vì hai thứ là Tà Dâm và game, nó như có ma lực mà gần như ai dính vào thì sớm muộn gì cũng nghiện, mình chưa từng thấy ai dính vào mà có thể dễ dàng giác thoát ra. Có lẽ đã sa vào lưới ma rồi nên như vậy.

Lúc trước mình có nghe hòa thượng Tuyên Hóa giảng đại ý điện não computer là sản phẩm của ma vương, thú thật lúc đó mình chưa tin lắm. Chẳng phải máy vi tính là phát minh của khoa học hay sao, tại sao lại nói nó là sản phẩm của ma vương?

Nhưng học đạo một thời gian mình ngẫm lại và hiểu ra rằng, ma vương đã tác động vào tâm trí con người, khiến họ nảy sinh những ý tưởng theo ý của chúng, đó là những ý tưởng phát minh dẫn con người đi đến chỗ sa đọa. Tất cả là do bàn tay của ma vương đằng sau chi phối, giống như cái cách mà quỷ hấp tinh xúi dục chúng ta Tà Dâm vậy, nhưng có lẽ tinh vi hơn nhiều.

Mình từng đọc các bài viết của những người có trải nghiệm tâm linh, họ nói rằng phim đen lan truyền khắp thế giới là nhờ vào thế lực của ma vương, điều này càng khớp với khai thị của hòa thượng Tuyên Hóa.

Người thường nhìn vào thì thấy nhà khoa học này phát minh ra thứ gì hay ho, nhà khoa học kia phát minh ra thứ gì đó mới lạ, đâu biết rằng đằng sau là bàn tay của ma vương chi phối. Tại thời điểm những thứ đó xuất hiện loài người không nhận thức được sự nguy hại của chúng, mãi một thời gian sau khi nhận ra thì đã quá muộn.

Mình đoán rằng phần đông các bạn trong nhóm này mắc phải nghiện Tà Dâm là bởi sống trong thời đại công nghệ thông tin, internet, game, phim đen luôn sẵn sàng những bữa ăn miễn phí để dụ dỗ con mồi khát dục như chúng ta sa hầm. Nếu quả thật không có internet thì mình đoán phần đông các bạn trong nhóm đã không tái phạm đi tái phạm lại nhiều lần như vậy. Thật tai hại.

Gần đây người ta mới bắt đầu tranh cãi về việc trí tuệ nhân tạo là tốt hay là xấu với loài người, nhưng từ những ngày đầu hòa thượng Tuyên Hóa đã đưa ra những khai thị trí tuệ mà cho đến ngày nay chúng ta càng lúc càng thấy đúng. Từ lúc con người vẫn còn say mê với các phát minh khoa học và ảo tưởng về một tương lai huy hoàng của thế giới, thì hòa thượng đã đưa ra những cảnh báo tồi tệ mà cho đến ngày nay chúng ta chính là những nhân chứng cho sự tồi tệ mà ngài đã nói khi ấy.
Sau đây nhân ngày vía Bồ tát Quán Thế Âm mình xin dẫn khai thị của hòa thượng Tuyên Hóa đến với các đạo hữu nào chưa xem:

YÊU QUÁI XUẤT THẾ
Giảng giải: Hòa Thượng Tuyên Hóa
Vạn Phật Thành ngày 30 tháng 9 năm 1982

Thời mạt pháp là thời mà ma cường pháp nhược thế lực của ma càng ngày càng mạnh, thế lực của Phật thì càng thu hẹp. Phật không chú trọng đến thế lực mà chú trọng đến oai đức. Lúc phước báo của chúng sinh còn lớn thì lúc đó pháp mạnh ma yếu. Lúc phước báo của chúng sinh mà ít thì ma mạnh pháp yếu.

Hiện tại toàn thể nhân loại giống như một trái núi do nhiều quả trứng nhỏ bé hợp thành vậy. Nếu một quả trứng nào bể thì cả một núi trứng sẽ sụp đổ. Cho nên sinh mạng của con người thật sự bị đe doạ. Chính vì vậy nên ở chỗ nào cũng thấy Ma Vương và bè lũ quyến thuộc của nó.

Chân lý nói ra thì chẳng có người nghe, song điều tà nói ra thì không biết bao nhiêu người tin theo. Như lúc giảng Kinh thuyết pháp thì tuy có người đến nghe song họ tới rất miễn cưỡng, không phải thật sự vui vẻ mà nghe. Nhưng nói đi nghe ca hát, đi coi chiếu bóng, đi khiêu vũ thì tranh nhau đi, cho đó là điều hay nhất, tốt nhất. Các vị có thể thấy: Lòng người không như xưa nữa, đạo đức đã suy đồi!

Ðiều đó cho thấy Ma Vương đã dùng thế lực và ma thông để nhiễu loạn Thế Giới. Hiện tại yêu quái lớn nhất là điện não computer. Sau khi máy này được phát minh thì con người trở thành phế vật, không còn chỗ dùng nữa bởi vì máy điện não có thể giải quyết mọi vấn đề. Ðiện não làm cho con người tê cứng đi không còn lòng nhân nghĩa.

Cũng làm cho con người trở nên ủy mị, không còn phấn chấn được nữa, chuyện gì cũng chẳng hiểu được thấu đáo, như sinh ra trong cơn say, chết đi trong giấc mộng.
Cho nên điện não không phải là ma quái thì là gì?

Pháp thuật này là do trí khôn của ma quỷ mà phát sinh ra. Còn một thứ yêu quái khác là truyền hình Ti vi, một sản phẩm làm cho con người bị mê hoặc không phân biệt được trắng đen, thị phi, sự lý. Ti vi dạy trẻ nít làm chuyện mê muội, điên đảo, làm sao để giết người, đốt nhà, trộm cắp, cưỡng dâm, hút ma túy. Ðó đều là do ảnh hưởng của Ti vi mà ra.

Cho nên điện não và Ti vi là hai thứ quái vật. Tuy là quái vật song người đời không nhận thức rõ ràng, lại coi như là của quý nên bỏ ra một số tiền lớn để mua về dùng.

Lại còn một thứ quái vật khác nữa, đó là hỏa tiễn Vệ Tinh. Bởi vì loại Vệ Tinh này bắn lên không trung rồi thì có thể hướng dẫn đầu đạn nguyên tử, khinh khí hay tia laser để giết người. Tia laser tiếng Trung Hoa gọi là tử quang là một danh từ hết sức không tốt, bởi vì Tử quang có nghĩa là ánh sáng giết người.

Ðây cũng là một thứ do Ma Vương phát minh ra để tiêu diệt nhân loại. Ngoài ra con người còn dùng mọi phương pháp để giúp sức cho quái vật này, phóng ra đủ thứ độc khí làm ô nhiễm con người, làm con cho người lạc vào mê hồn trận, đông tây nam bắc không còn phân biệt là đâu nữa. Ðó là do quyền lực của bọn ma này làm ra cả.

Hiện tại có một loại ma từ ngoài không gian tới muốn hủy diệt Thế Giới, với mọi thủ đoạn để tiêu diệt nhân loại. Chúng tung ra độc khí, hễ trúng vào ngũ cốc, lúa gạo, thì người ăn vào trúng độc. Hễ trúng vào súc vật thì người ăn thịt chúng cũng trúng độc. Hễ trúng vào cá, hải sản thì người ăn chúng cũng trúng độc, sinh ra đủ thứ bệnh ung thư rồi chết.

Chúng ma này còn dùng chất độc có tác dụng chậm, bôi trên đồ vật mình dùng hằng ngày, như là giấy vệ sinh chẳng hạn. Giấy vệ sinh có mùi rất thơm làm người ta thích dùng, song lại có hại vô cùng, bởi vì nó sinh ra bệnh ung thư hoặc các bệnh khác. Xưa kia con người không có dùng giấy vệ sinh thơm tho và cũng không có những thứ quái bệnh nhiều như hiện giờ.

Nhưng thứ độc dược nguy hại nhất chính là đồng tiền giấy mà không ai có thể xả bỏ được. Trên tiền giấy có thứ độc dược, con người mà đụng tới nó thì sinh ra bệnh tham lam. Đến nỗi chuyện gì cũng phải cần tiền cho nhiều.

Bất luận là ăn, là ở, là làm, cái gì cũng muốn càng nhiều tiền càng tốt. Nên chỉ tìm đủ cách để kiếm tiền. Khi đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới tiền thì sẽ sinh ra bệnh ung thư, mà cái độc này thì không có gì cứu nổi.

Ở trong Tam Thiên Ðại Thiên Thế Giới, bởi vì có Chư Phật ở nơi Vạn Phật Thành nên ta mới có thể viễn ly được độc khí đó. Các vị học Phật ở đây phải không tranh, không tham, không cầu, không ích kỷ, không tự lợi, không nói dối, thì mới không bị trúng độc của đồng tiền.

Các vị không ăn thịt, chỉ ăn chay, thì cái độc trong thịt cũng không xâm nhập vào người được. Chay lạt từ thực vật thiên nhiên, bản chất nó có sức giải độc. Cho nên bất luận là yêu ma quỷ quái phóng độc gì, nếu ăn chay một thời gian thì chất độc đó tự nhiên tiêu giải. Do vậy ăn chay là phương pháp tốt nhất để kiện khang, trường thọ.

Hôm nay nói các vị nghe rồi, sau đây các vị hãy suy nghĩ, coi thử mình có phạm vào lỗi lầm gì không, nếu có thì mau mà cải đổi. Ðừng nên tranh, tham, cầu, ích kỷ, tự lợi, nói dối.

Nếu bỏ sáu tập khí xấu xa đó đi rồi thì không thể bị trúng độc được. Ðiều quan trọng nhất là phải quét sạch đi rác rưởi của chính mình. Quét sạch tâm hận, oán, não, nộ, phiền. Hễ ai còn lòng tạp nhiễm trên, thì rác rưởi trong lòng người đó còn chưa quét sạch. Tâm mình mà sạch sẽ thì tự nhiên không hận ai, không oán ai, không sinh lo buồn, phiền não, không có nổi giận, cũng không sinh lòng phiền hà gì ai cả.

Phàm là đệ tử quy y tôi, bất luận là tại gia hay xuất gia, chân chánh tin tưởng tôi thì phải biết cải thiện thói quen lỗi lầm của mình. Phải đổ sạch thùng rác trong tâm mình, như vậy thì tại thời đại mạt pháp này mình có thể phóng hào quang làm cho Thế Giới được sáng lạng.

Thế Giới này sớm hay muộn sẽ hủy hoại, song nếu có người chân chánh tu hành thì Thế Giới tăng thêm chánh khí, giảm bớt tà khí. Thế lực của Phật sẽ mạnh hơn, thế lực của ma sẽ yếu đi. Các vị đừng coi lời nói của tôi giống như gió thổi qua tai, bởi nó rất trọng yếu và quan hệ thiết thực tới vấn đề hiện tại.

Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Tâm Hướng Phật/St!

Bài viết cùng chuyên mục

Người niệm Phật mà còn ăn mặn có được vãng sanh không?

Định Tuệ

Có bao nhiêu loài Ngạ quỷ? Họ ở đâu, sống bằng cách nào?

Định Tuệ

Thân ngũ uẩn giả hợp này do duyên hợp tạm có rồi không

Định Tuệ

Tất cả Pháp thế gian đều là giả, không phải thật

Định Tuệ

Có nên đốt giấy tiền vàng mã hay không?

Định Tuệ

Thức ăn lương thực nếu bị chà đạp, bỏ thừa thì tội rất nặng

Định Tuệ

Nguyên nhân thứ nhất người niệm Phật sanh về Biên Địa Nghi Thành

Định Tuệ

Làm thế nào để trả nghiệp? Nhẫn là cách để trả nợ nghiệp chướng

Định Tuệ

Đoạn được chướng ngại tình chấp mới cảm ứng được với Phật

Định Tuệ

Viết Bình Luận