Tâm Hướng Phật
Nhân Quả

Nhờ chép kinh Địa Tạng, không còn bị thai ngoài tử cung

Sau những giấc mơ đó thì đầu tháng 8 âm mình liền đậu thai, mình không tin được luôn, tới khi mình nghén quá, thử thai 2 vạch thì mới dám đi siêu âm vì vẫn sợ bị thai ngoài… mình và gia đình vỡ òa vì hạnh phúc.

Em bé mẹ có được nhờ chép kinh Địa Tạng đây ạ. Mẹ bị thai ngoài tử cung năm 2018 còn 50% thụ thai, bác sĩ nói nếu năm đầu thả tự nhiên không được thì phải can thiệt y khoa, thả gần 3 năm mà không có… mẹ nghĩ có bé đầu rồi nên không khẩn thiết ạ, mẹ hiểu con cũng do duyên nợ nữa ạ.

Nhân duyên mẹ biết Phật pháp có lẽ là năm 2019 khi đến nhà một vị cư sĩ già nhờ giúp đỡ (mình hay mộng mị, ác mộng, có cả phần âm theo). Trong nhà có 1 khung hình Phật bằng đồng lõm tròn, nhưng lúc mới vào đi qua nhìn lên mẹ lại thấy hình Phật tỏa sáng chạy ánh sáng như 3d mẹ vừa đi vừa chiêm ngưỡng vì quá đẹp, khi quay lại nhìn ngắm một lần nữa thì không hề thấy hiện tượng như vậy nữa mà chỉ thấy một khung hình bằng đồng lõm tròn vô bình thường, thật khó tin.

Cả gia đình mình không ai theo Phật, nên mình chỉ nghĩ Phật là do trí tưởng tượng con ngươi gửi gắm vô và cầu nguyện.

Đến tháng 4 (âm) năm 2019 đợt nghỉ dịch đầu tiên mẹ tình cờ nghe Pháp thoại sư cô Hương Nhũ về quả báo sát sinh sau đó mình ăn chay trường luôn mà không hề khó khăn gì.

Sau đó mình mới tìm hiểu thêm và biết đọc Kinh Dược Sư, Kinh A Di Đà, Kinh Vô Lượng Thọ, Kinh Địa Tạng Vương Bồ Tát… thì mình mới biết về các vị Phật qua lời của Phật Thích Ca Mâu Ny trong Kinh sách. Nên tháng 7 âm mình nguyện chép Kinh Địa Tạng hồi hướng cho tất cả Pháp giới chung sinh, cửu huyền thất tổ, oan gia trái chủ, con đã mất, rồi mới xin có con ạ. Ngày 30 âm là mình vừa chép xong Kinh là vừa tròn 1 tháng.

Sau đó mình mơ trong giấc mơ có nghe ai đọc Danh hiệu Ngài Địa Tạng rồi mình được gặp ông nội quá cố ở 1 tầng thấp nơi không có nhà cửa đàng hoàng và có nhiều cụ già rất khổ và ẩm thấp. Mình dìu ông vừa mừng vừa khóc nói đưa ông về nhà, lúc đó có một người phụ nữ cũng tìm và dìu được mẹ mình, rồi cùng dìu đi lên dốc và khóc vừa mừng.

Những ngày sau đó một hôm mình mơ thấy khuôn mặt của Ngài Địa Tạng bằng xương bằng thịt, rất đẹp đẹp hơn cả trong tranh và tượng, mình chỉ được thấy khuôn mặt đẹp sáng phúc hậu của Ngài, sau đó mình gặp con đã mất của mình (mình có gửi con về chùa), ở một nơi có nhà và đông dòng họ, nó đang ôm đồ chơi chơi quanh nhà, mình nhận ra con_ con là con gái _ rồi gọi cả tên con kêu con lại, ôm chầm con vào lòng rồi khóc nức nở nghĩ thương con khờ lớn lên mà không có mẹ… rồi mình tỉnh giấc mà vẫn khóc vì tiếc nuối !

Sau những giấc mơ đó thì đầu tháng 8 âm mình liền đậu thai, mình không tin được luôn, tới khi mình nghén quá, thử thai 2 vạch thì mới dám đi siêu âm vì vẫn sợ bị thai ngoài… mình và gia đình vỡ òa vì hạnh phúc.

Trong thời gian mang thai thì 3 tháng đầu mình ăn chay hoàn toàn, em bé phát triển tốt, sau đó vì thuận duyên gia đình mình ăn chay trong 10 ngày trai, nhưng các ngày khác mình thuận duyên nhưng chủ yếu vẫn là rau củ quả, hạt, đậu… và vì xưa giờ mình cũng không thích ăn thịt, tới lúc ở cữ mình vẫn ăn như vậy, không bao giờ mua hay ăn đồ còn sống gia đình hay họ hàng cho để nấu.

Trộm vía em bé phát triển vượt hơn so với cùng tháng tuổi. 38w3 ngày mình mổ con 3kg7, mổ lần 3 mà ít đau đớn vì mẹ luôn niệm danh hiệu Phật A Di Đà, Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Bồ Tát, trong khi các sản phụ khác rất đau.

Giờ em bé 2 tháng 7kg ạ, ăn ngoan, đêm ngủ chính ngoan như nguời lớn. Trong thời gian bầu mang thai vẫn nghe và đọc, niệm danh hiệu các Ngài ạ! Em bé nghe chú Đại Bi và danh hiệu Phật ngủ rất ngon ạ.

Mình viết ra câu chuyện của mình cho mọi người cùng biết và các mẹ cầu con cùng tín tâm ạ. Phúc Ngọc Thiện!

Tâm Hướng Phật/St!

Bài viết cùng chuyên mục

Bệnh tật của chúng ta là do nghiệp kiếp trước?

Định Tuệ

Sỉ nhục người chỗ nào, quả báo bị đúng chỗ đó

Định Tuệ

Nghiệp nhân làm cho đọa lạc vào cõi súc sinh là gì?

Định Tuệ

Mười ác nghiệp dẫn đến việc thọ quả báo tướng mạo xấu xí

Định Tuệ

Hết viêm gan nhờ sám hối, trì Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni

Định Tuệ

Hồn trâu đòi mạng, nhờ Phật Pháp hóa giải

Định Tuệ

Thầy bói nói láo chịu quả báo gì?

Định Tuệ

Chuyện nhân quả: Không nợ chẳng đến làm chi

Định Tuệ

Vì sao đứa trẻ chỉ muốn đầu thai vào nhà bạn?

Định Tuệ

Viết Bình Luận