Tâm Hướng Phật
Nhân Quả

Niệm danh hiệu Bồ Tát Địa Tạng thoát khỏi vận mệnh xấu

Mới niệm mấy câu, thì thấy một hòa thượng tay cầm tích trượng hiện đến, chỉ vào cô và nói với mấy tên hung ác rằng: Đây là người của ta, các ngươi không được phép bắt.

Hoàng Tú Hương từ quê lên thành thị làm công. Đêm nào cũng mơ thấy ác mộng khiến cô giật mình tỉnh giấc, tinh thần hoảng loạn. Cô nghe nói niệm “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ tát” sẽ có thể ngủ an, còn được tăng may mắn, chuyển dữ thành lành. Thế là hằng ngày cô bỏ ra 20 phút để nhiếp tâm nhiệm danh Ngài ngàn lần, không ngờ đêm đến cô ngủ được an ổn, từ đấy ác mộng dần giảm đi.

Một đêm nọ, cô mơ thấy mình và mấy người bạn gái cùng quê bị một bọn người hung ác bắt, nói là sẽ đưa bọn cô đi làm kỹ nữ. Cô vô cùng hoảng sợ, lập tức niệm: Nam mô Địa Tạng Vương Bồ tát!

Mới niệm mấy câu, thì thấy một hòa thượng tay cầm tích trượng hiện đến, chỉ vào cô và nói với mấy tên hung ác rằng: Đây là người của ta, các ngươi không được phép bắt. Ngài nói xong thì đám người ác liền bỏ đi, cô được an toàn. Tỉnh dậy cô cảm thấy giấc mộng này rất kỳ quái.

Hai tháng sau có mấy cô bạn ở dưới quê ghé thăm, rủ cô cùng đi Phúc Kiến làm công, mỗi tháng lương hơn bảy triệu, còn được chi trước ba triệu rưỡi gọi là ứng trước phí trợ cấp để lo cho gia đình ở nhà. Cô nghe nói rất mừng, vội chuẩn bị hành lý. Nào dè hôm sau bị đau bụng dữ dội, đi tả suốt không ngừng, do vậy mà không thể đi, thầm tiếc mình bị mất dịp may.

Nửa năm sau, nghe từ quê nhà báo tin lên: Mấy cô bạn gái kia bị nhóm xã hội đen hung ác lừa dẫn lên Phúc Kiến rồi bán qua Đài Loan làm gái. Lúc này cô mới nhớ đến giấc mộng kỳ lạ trước đây. Nhân đó càng tăng thêm niềm tin đối với uy lực nhiệm mầu của Bồ tát Địa Tạng.

Trong kinh Địa Tạng nói: Nếu có người niệm danh Bồ tát Địa Tạng Vương ngàn lần, kiên trì ba năm, Bồ tát sẽ phái thần Thổ địa là vị Phúc đức chánh thần bảo vệ họ trọn đời, khiến họ không gặp tai ương họa hại, được sống an ổn, y thực đầy đủ, tài phú dần tăng.

Trích từ dịch phẩm: Báo ứng hiện đời tập 7: Nơi mẹ tôi đến!

Bài viết cùng chuyên mục

Sự linh ứng kỳ diệu của Bồ Tát Địa Tạng

Định Tuệ

Con cái ngày nay vì sao không có hiếu thuận với cha mẹ?

Định Tuệ

Nàng dâu nhờ hiếu thảo, trọng nghĩa mà thoát được hỏa hoạn

Định Tuệ

Chuyển từ mệnh chết yểu trở thành một thanh niên khỏe mạnh

Định Tuệ

Chữa lành bệnh ung thư nhanh chóng nhờ Chú Vãng Sinh

Định Tuệ

Quả báo nghề mổ heo và cảnh tượng lúc cuối đời

Định Tuệ

Đại Sư “chê” Tịnh độ, sau cơn bệnh nặng liền quy hướng Cực Lạc

Định Tuệ

Linh ứng chép kinh Địa Tạng hết khối u nhanh chóng

Định Tuệ

Cấu dấu hiệu cảnh báo hết phước, nguyên nhân phước báu hết

Định Tuệ

Viết Bình Luận